Chọn mua bếp từ Đức chất lượng cao mà giá cả cực tốt

Thị trường bếp từ Đức tại Việt Nam phải nói là cực kỳ nhộn nhịp. Có quá nhiều lựa chọn khác nhau với nhiều dòng bếp từ khác nhau. Phần lớn là hàng xách tay hoặc hàng hóa không rõ nguồn gốc. Chính vì vậy mà người dùng rất rất loạn khi đi mua bếp từ.

Nhưng bạn cũng không cần lo lắng vì trong đợt này tôi sẽ dành thời gian nghiên cứu và giới thiệu đến bạn sản phẩm những mẫu bếp từ Đức loại nào tốt. Hi vọng, bài viết sẽ hi vọng sẽ cung cấp cho bạn thông tin tuyệt vời cho sản phẩm.

Những chủng loại bếp từ Đức phổ biến

Bếp từ Đức sản xuất tại Đức

Đây là dòng bếp từ có chất lượng cao nhất và được tìm kiếm nhiều nhất. Tuy nhiên thật tiếc là hầu hết sản phẩm này lại không bán tại Việt Nam. Chủ yếu sản phẩm này chỉ xuất hiện tại Đức. Chính vì thế nó đến Việt Nam chủ yếu thông qua việc hàng xách tay. Mặc dù người dùng rất thích các sản phẩm này như nó không được phân phối tại Việt Nam.

Bếp từ Đức sản xuất tại nước khác

Chủ yếu là Tây Ban Nha và Trung Quốc. Đây là 2 lựa chọn tuyệt vời cho một chiếc bếp từ cao cấp có mức giá phù hợp. Nhờ việc sản xuất tại một nước khác mà các mẫu bếp từ Bosch này giảm được rất nhiều giá thành sản phẩm. Đơn cử như hàng Bosch đôi PPI82560MS được sản xuất tại Trung Quốc nên giảm được nhiều chi phí.

Hàng Việt Nam lắp ráp tại Đức

Loại này tại Việt Nam lại đang thịnh hành. Những thương hiệu như Chefs hay Kocher chuyên đi đặt hàng tại các nước châu Âu như Đức, Tây Ban Nha để cung cấp bếp từ vào thị trường Việt Nam. Dòng sản phẩm các của các hãng này bán được tương đối tốt nhờ yếu tố sản xuất tại Đức, thiết kế đẹp và dễ sử dụng.

Hàng Trung Quốc đội lốt công nghệ Đức

Loại này thì rất nhiều, tuy nhiên nó không phải hàng tốt. Chủ yếu là những sản phẩm được sản xuất tại Trung Quốc nhưng khi nhập vào Việt Nam nói là công nghệ Đức. Ảnh hưởng đến người tiêu dùng rất nhiều.

Những sản phẩm chuẩn để bạn nghiên cứu

Bosch

Đây là thương hiệu bếp từ Đức xịn đang có mặt tại thị trường bếp Việt Nam. Tuy các sản phẩm bếp từ Bosch được nhập khẩu tại Tây Ban Nha và Trung Quốc nhưng phải nói là nó rất tốt. So với phần lớn mặt bằng chung thì sản phẩm bếp từ Bosch là tuyệt vời.

Với 17 mức nhiệt cùng công nghệ chiên rán giúp mẫu bếp từ Bosch PID675DC1E được đánh giá cao. Đây là mẫu bếp từ đầu bảng trên thị trường bếp Việt Nam và đem đến một khả năng nấu ăn rất ngon. Chúng tôi đánh giá cao về mặt kĩ thuật của bếp Bosch PID675DC1E.

Ở phân khúc bếp từ đôi thì mẫu bếp từ Bosch PPI82560MS lại là lựa chọn số 1. Đây là mẫu bếp được sản xuất tại Trung Quốc nhưng đảm bảo chất lượng rất tốt. Với 17 mức nhiệt tối ưu cho việc sử dụng cùng khả cài đặt basic setting đem đến khả năng hiệu quả trong nấu ăn.

Chefs

Là thương hiệu bếp từ uy tín của Việt Nam, các model bếp từ Chefs như Chefs EH-DIh888 là một lựa chọn tuyệt vời. Với khả năng inverter duy trì nhiệt độ thấp và nâng mức nhiệt hiệu quả giúp bếp này tối ưu khi sử dụng lâu dài với mức nhiệt thấp. Bếp cũng có khẳ năng thực hiện chế độ ninh hầm hiệu quả mà nhiều dòng bếp từ khác không có được.

Kocher

Là một thương hiệu đi sau, các sản phẩm của Kocher cũng đã thực hiện tập trung vào các sản phẩm bếp từ chất lượng. Họ cung cấp cả các sản phẩm bếp từ Đức và các sản phẩm bếp từ lắp ráp trong nước chất lượng cao.

Địa chỉ mua bếp

Nếu bạn muốn mua bếp từ Đức chất lượng cao thì bạn hãy tìm đến một địa chỉ mua bếp từ uy tín. Bạn có thể đến showroom Bếp Lửa Việt để tìm kiếm sản phẩm này, số 386, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại 024.3793.9379 hoặc số máy bàn 0976.88.44.88 để được giải đáp cụ thể cho sản phẩm.

No Responses

Leave a Reply