Tại sao bếp từ Domino lại vẫn có một chỗ đứng riêng

Trên thị trường bếp từ Việt Nam thì các sản phẩm bếp từ Domino không có nhiều doanh số bán. Tuy nhiên bất chấp điều đó các nhà cung cấp vẫn nhập về các model bếp từ domino kích thước nhỏ. Điều gì khiển các sản phẩm bếp từ này vẫn còn được nhập về dù doanh số bán ra khá thấp.

Trong bài viết này tôi sẽ chỉ ra vài yếu tố khiến sản phẩm này vẫn còn được bán tại thị trường Việt Nam. Hi vọng bài viết về bếp từ domino này sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn cũng như đưa ra giúp bạn vài thông tin chi tiết.

Giới thiệu bếp từ Domino

Bếp từ domino là dòng bếp từ có kích thước nhỏ được đặt dọc. Theo đó bếp sẽ có một kích thước nhỏ chỉ bằng một nửa so các với bếp đôi thông thường và bằng 1/2 so với các bếp từ vuông. Nhờ có kích thước bếp nhỏ như vậy nên bếp từ domino có thể tiến hành ghép nhiều bếp thành một bếp lớn đặt ngang.

So với các dòng bếp từ cao cấp hiện nay thì bếp từ domino thường có kích thước nhỏ hơn rất nhiều. Đồng thời công suất cũng nhỏ hơn khá nhiều. Chính vì thế mà bếp từ domino không nên đặc một chiếc mà nên kết hợp nhiều bếp từ.

Những lý do để bạn nên dùng bếp từ domino

Hãng châu âu hiện đại: các sản phẩm bép từ domino chủ yếu là sản phẩm được sản xuất tại châu Âu do các thương hiệu cao cấp. Theo đó nếu bạn chọn sản phẩm của một thương hiệu châu Âu, sản xuất tại châu Âu thì đây là một trong các lựa chọn tốt.

Thiết kế đẹp, các dòng sản phẩm bếp từ domino thường có thiết kế khá đẹp. Chính vì nó là các sản phẩm bếp từ được sản phẩm sản xuất tại châu Âu. Vì vậy bạn có thể yên tâm rất nhiều.

Bếp từ domino Cata chất lượng

Có thể sử dụng không giới hạn số bếp: đây chính là điều tuyệt vời nhất của sản phẩm này. Bạn có thể ghép bao nhiêu bếp vào cũng được, sử dụng thế nào cũng được. Việc này đem đến khả năng tùy biến cao của sản phẩm cũng như sử dụng tốt. Đây là một lựa chọn tuyệt vời.

Xem thêm: Kinh nghiệm mua bếp từ đôi Chefs EH-DIH330 chính hãng

Địa chỉ mua bếp

Bạn có thể mua được sản phẩm bếp từ domino tại các hệ thống showroom thiết bị nhà bếp uy tín. Đặc biệt là bạn có thể truy cập vào website Bếp Lửa Việt để tìm kiếm các sản phẩm bếp từ. Nếu trường hợp bạn cần có cần tư vấn thì vui lòng liên hệ số 024.3793.9379 hoặc số di động 0976.88.44.88 để được giải đáp cụ thể.

Leave a Reply